Những điều bạn có thể và không thể làm đối với Visitor Visa ở Canada

0
73

Nếu bạn muốn đến Canada, bạn không thể làm như vậy nếu không có visitor hoặc tourist visa, trừ khi bạn đến từ một quốc gia được miễn thị thực. Thị thực du khách phải tuân theo một số điều kiện. Có những điều bạn có thể và không thể làm trong Visitor Visa ở Canada. Đây là những điều bạn nên biết:

Badlands Alberta Dinosaur Canada Drumheller Visit

 

Những việc bạn có thể làm

– Bạn có thể nhập cảnh và ở lại Canada bằng visa du lịch. Khi bạn vào Canada, bạn sẽ có được tình trạng pháp lý tạm thời để đi du lịch và sống ở Canada. Thị thực du khách là tạm thời và thường đi kèm với điều kiện thời gian, đó là hết hạn sau sáu tháng.

– Thị thực du khách cũng cho phép bạn quá cảnh qua Canada. Trong trường hợp Canada không phải là quốc gia đích đến của bạn, nhưng bạn phải đến điểm đến của mình thông qua Canada, bạn có thể phải xin thị thực du khách.

– Trong khi bạn đang ở Canada bằng visa du lịch, bạn có thể tìm kiếm một công việc. Không có giới hạn về thị thực du khách để tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng visa du lịch để làm việc tại Canada hoặc xin việc.

– Bạn có thể sử dụng thị thực du khách để kéo dài thời gian lưu trú tại Canada. Nhân viên xuất nhập cảnh sẽ quyết định có cấp cho bạn gia hạn visa hay không.

Những điều bạn không thể làm

– Một thị thực du khách cho phép bạn sống và đi du lịch ở Canada tạm thời; tuy nhiên, nó không cho phép bạn ở lại đất nước vĩnh viễn. Khi thị thực sắp hết hạn, bạn có thể xin gia hạn thị thực hoặc rời khỏi đất nước.

– Visa du lịch không cho phép bạn làm việc ở Canada. Để làm việc trong nước, bạn cần có giấy phép làm việc hợp lệ.

– Mặc dù bạn có thể tìm kiếm một công việc bằng visa du lịch, bạn không được phép xin việc hoặc nhận việc trừ khi bạn nhận được lời mời làm việc an toàn, quay trở lại đất nước của bạn và xin giấy phép làm việc thông qua lãnh sự quán Canada hoặc đại sứ quán.

– Một thị thực du khách không cho phép bạn đi du học Canada.

Tincanada247.com dịch và tổng hợp – Vui lòng KHÔNG sao chép

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here