Người Calgary đón năm 2019 ở vùng biển đóng băng để chống lại nạn b.uôn ng.ười

0
42

Khoảng 150 người đã chống lại nạn buôn người bằng cách ngâm mình trong vùng nước lạnh lẽo ở Calgary vào ngày đầu năm mới. Đây là lần thứ 10 hoạt động này diễn ra tại thành phố Calgary.

Các thí sinh của Amazing Race Canada, Julie và Lowell Taylor đã ngâm mình trong vùng nước lạnh lẽo ở Calgary vào ngày đầu năm mới.

Ross Weaver và Bernie Potvin, những người đồng sáng lập Old Guys in Action và Calgary Icebreaker Polar Dip ở Polar, đã nhảy xuống nước trước để đảm bảo nhiệt độ đủ lạnh.

Năm đầu tiên chúng tôi đã làm điều này ở Discovery Ridge, có bảy người trong số chúng tôi đã nhảy xuống nước trong nhiệt độ -22 C, vì vậy nhiệt độ năm nay vẫn là khá lý tưởng, ông Wea Weaver nói. Nhiệt độ hiện giờ chỉ khoảng 4 C, mặt trời tắt; Hôm nay là một ngày đẹp trời.”

Dù thời tiết có đẹp hay không, tuy nhiên, nước vẫn ở gần điểm đóng băng.

Ross Weaver và Bernie Potvin đã nhảy xuống nước trước để đảm bảo nhiệt độ đủ lạnh.
Khoảng 150 người đã chống lại nạn buôn người bằng cách ngâm mình trong vùng nước lạnh lẽo ở Calgary vào ngày đầu năm mới.

Tất cả số tiền có được từ chương trình được trao tặng cho Servants Anonymous Foundation – một tổ chức cung cấp các chương trình phục hồi cho phụ nữ và trẻ em gái là những người sống sót sau nạn buôn người và khai thác tình dục. Vào tối thứ ba, họ đã quyên góp được 86.000 đô la trong mục tiêu 125.000 đô la của họ.

Tuổi trung bình của việc tham gia buôn bán người ở Canada là 13 tuổi, nếu bạn có thể tưởng tượng điều đó, thì Wea Weaver nói. Vì vậy, đây là một nguyên nhân mà chúng tôi thực sự tin tưởng và chúng tôi nghĩ rằng điều này làm rất tốt cùng với Servants Anonymous Foundation.

Mặc dù thời kỳ kinh tế khó khăn, người Calgari vẫn rất nhiệt tình tham gia, Potvin nói. Sự hào phóng của mọi người vượt xa mọi thứ chúng ta có thể tưởng tượng, anh ấy nói.

Old Guys in Action bắt đầu từ 12 năm trước khi những người đồng sáng lập quyết định gây quỹ vì bằng cách tổ chức marathon.

Bạn không thể ngồi đó khi có điều kinh khủng này xảy ra trên thế giới, ông Pot Potvin nói. Bạn thực sự không thể. Bạn đã phải làm một cái gì đó. Và chúng tôi không hề đơn độc trong hành trình của mình.

Tincanada247.com dịch và tổng hợp – Vui lòng KHÔNG sao chép

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here