Một trận bão tuyết lớn sắp tấn công vào Toronto và miền nam Ontario

0
172

Mối đe dọa gấp ba của thời tiết mùa đông ở miền nam Ontario sẽ mang đến tới 30 cm tuyết, gió -25 ° C và điều kiện đường xá nguy hiểm.

Không thể phủ nhận bây giờ, mùa đông đã chính thức ở đây. Và nó đã tấn công mạnh vào cuối tuần này với mối đe dọa gấp ba về thời tiết mùa đông ở miền nam Ontario . Một cơn bão mùa đông lớn là do thổi vào miền nam Ontario, mang theo tất cả những phần tồi tệ nhất và nguy hiểm nhất của mùa đông.

Cơn bão, hiện đang bao phủ trên khắp nước Mỹ, dự kiến ​​sẽ tấn công khu vực Toronto và phần còn lại của miền nam Ontario vào thứ Bảy. Khoảng 30 cm tuyết được dự báo ở một số khu vực, đặc biệt là ở Hamilton và Niagara. Tuy nhiên, tuyết chỉ là một phần của mối đe dọa tay ba. Yếu tố khác là gió.

Gió thực sự chiếm hai phần của mối đe dọa. Trước hết, khi tuyết cùng với gió bạn kết thúc bằng việc thổi tuyết, gây nguy cơ nguy hiểm cho người lái xe vì tầm nhìn sẽ bị giảm hoàn toàn. Cuối tuần này, gió đặc biệt là 60 km/ giờ dự kiến ​​và đôi khi có thể gây ra tầm nhìn bằng không.

Cuối cùng, và có lẽ phần tồi tệ nhất của mối đe dọa tay ba này là yếu tố gió lạnh. Gió sẽ không chỉ dẫn đến những cơn gió tuyết mà còn là những cơn gió cực kỳ nguy hiểm trong phạm vi từ -20 ° C đến -30 ° C. Các cơn gió lạnh dự kiến ​​sẽ kéo dài tất cả các ngày cuối tuần.

Thời tiết xấu đến nỗi nó đã khiến Môi trường Canada đưa ra một số cảnh báo thời tiết cực đoan và các thông báo thời tiết đặc biệt ở miền nam Ontario. Ở vùng Niagara và Hamilton, có những cảnh báo và đồng hồ bão mùa đông cực đoan.

Trong khi đó ở Toronto và các khu vực khác ở miền nam Ontario, chỉ có những thông báo thời tiết đặc biệt. Đặc biệt tại Toronto, tuyên bố thời tiết này cảnh báo tuyết và giá lạnh trong suốt cuối tuần.

Trong tuyên bố của Toronto, Môi trường Canada cảnh báo rằng đường và vỉa hè có thể trở nên trơn trượt. Họ tuyên bố rằng gió lên tới 50km / giờ sẽ làm giảm tầm nhìn ở một số khu vực. Trên hết, họ cảnh báo rằng những cơn gió lạnh khủng khiếp sẽ kéo dài đến thứ Hai.

Nhưng, Ontario chỉ nhận được một phần của cơn bão mùa đông. Trong khi khu vực Great Lake đang ở trong một thời tiết thực sự khắc nghiệt, cơn bão đang theo dõi qua Hoa Kỳ và tấn công mạnh về phía đông bắc.

Tại Pennsylvania và các bang lân cận được dự báo sẽ có tới 60 cm tuyết vào cuối tuần này. Các nhà dự báo đang khuyên người Canada rằng bất kỳ kế hoạch du lịch nào đến đó nên được xem xét lại.

Tuyết dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở Ontario vào sáng sớm thứ Bảy và tiếp tục suốt cả ngày trước khi chuyển sang những cơn gió nhẹ vào sáng Chủ nhật. Nhiệt độ vào cuối tuần này sẽ có cảm giác như -22 ° C và thấp hơn ở một số nơi từ tối nay đến sáng thứ Hai.

Tin Canada247 biên dịch và tổng hợp – Vui lòng KHÔNG sao chép

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here