Du khách Việt lên truyền hình Mỹ vì bắt được trộm

0
33

Hai du khách Việt Nam đã được đài truyền hình địa phương ở Orlando, Florida, phỏng vấn sau khi họ khống chế thành công một kẻ trộm đột nhập vào phòng khách sạn của mình.

Hai du khách đến từ Việt Nam. Ảnh: Fox 35 Orlando.

Cảnh sát thành phố Orlando thuộc bang Florida cho biết hai du khách đến từ Việt Nam đã khống chế thành công một kẻ đột nhập vào phòng khách sạn của họ, theo Fox 35 Orlando.

Hai vị khách này đang trải qua đêm đầu tiên tại Florida và họ phát hiện một người lạ trong phòng mình tại khách sạn Travelodge ở khu trung tâm Orlando.

Một trong hai du khách tên Nguyen cho biết: “Tôi kiểm tra lại mọi thứ, trong đó có ví, điện thoại và điện thoại của bạn tôi. Tôi hét lên và thu gom đồ đạc, bạn tôi thức dậy và khống chế bà ta”.

Cảnh sát cho biết vị khách còn lại tên Tan Duong đang khống chế kẻ đột nhập khi họ có mặt.

“Bà ta cố gắng chạy thoát nhưng may mắn là cảnh sát đã tới”, Tan Duong chia sẻ.

Theo cảnh sát, kẻ đột nhập được xác định là Nicole Watkins, một phụ nữ 40 tuổi vô gia cư, đã cố gắng trốn chạy khi bị đưa đi giam giữ. Người này có mang theo dụng cụ sử dụng ma túy và sẽ phải đối mặt với các cáo buộc đột nhập, tàng trữ ma túy và trộm cắp.

Hai vị khách chia sẻ họ là những nhà làm phim, sẽ tham dự một festival phim trong tuần này và chưa từng nghĩ sẽ phải đối mặt với tình huống giống trong phim đến vậy.

“Thật sự lo lắng vì đây là lần đầu tiên chúng tôi đến đây”, Tan Duong cho biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here