Các tỉnh bang có cơ hội tìm việc làm tốt nhất ở Canada

0
141

Canada đã trở thành vùng đất của cơ hội cho người nhập cư, nhờ nền kinh tế phát triển nhanh của đất nước. Hàng năm, hàng trăm ngàn người đến Canada để làm việc. Nếu bạn là một công nhân lành nghề, bạn có thể nộp đơn xin nhập cư thông qua hệ thống Express Entry.

Nếu bạn nhận được lời mời làm việc trước khi nộp đơn, nó có thể giúp bạn có điểm cao hơn trong hệ thống Express Entry và tăng cơ hội nhập cư và làm việc thành công tại Canada. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm việc sau khi nhập Canada.

Sau khi vào Canada, ưu tiên của bạn là tìm việc làm. Nhiều người không nhận thức được rằng các tỉnh của Canada có cơ hội việc làm tốt hơn và nhiều hơn nữa. Sau đó, một số người cho rằng họ có thể tìm thấy cơ hội việc làm tốt hơn và nhiều hơn nữa ở các thành phố như Toronto và Vancouver.

Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn, bạn có thể tìm được việc làm tốt hơn ở các thành phố lớn; tuy nhiên, các tỉnh có cơ hội việc làm ngày càng tốt hơn nằm ở phía tây của Canada.

Chủ yếu, người nhập cư có thể tìm thấy cơ hội việc làm tốt hơn ở các tỉnh Manitoba, Saskatchewan và Alberta. Những tỉnh này có tỷ lệ việc làm cao nhất cho người nhập cư so với bất kỳ nơi nào khác ở Canada. Chúng phổ biến trong số những người nhập cư vì tỷ lệ thất nghiệp thấp trong nhiều năm qua.

Sự tăng trưởng kinh tế và công nghiệp hóa ở các tỉnh này đã gây ra một nhu cầu lớn cho một lực lượng lao động có tay nghề cao. Hiện tại, thiếu lao động có tay nghề ở Manitoba, Saskatchewan và Alberta.

Ngày đầu có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn, chất lượng cuộc sống ở các tỉnh này ngang bằng với các thành phố lớn nhất của Canada.

Chi phí sinh hoạt cũng tương đối thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn, chi phí sinh hoạt thấp hơn và chất lượng cuộc sống, bạn nên cân nhắc tìm việc ở Manitoba, Saskatchewan hoặc Alberta.

Tin Canada247 biên dịch và tổng hợp – Vui lòng KHÔNG sao chép

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here